Tin nổi bật

Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM được bầu vào Ban chấp hành Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, nhiệm kỳ VI (2019-2024)

///Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM được bầu vào Ban chấp hành Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, nhiệm kỳ VI (2019-2024)
Diễn đàn Công nghệ Tin học Mobile

Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM được bầu vào Ban chấp hành Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, nhiệm kỳ VI (2019-2024)

Sáng ngày 26/5/2019, Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM vinh dự đã tham gia và đồng hành tại Đại hội đại biểu lần thứ VI. Được sự tín nhiệm của các Hội viên, ông Nguyễn Phú Hà – Chủ tịch HĐTV Công ty – đã vinh dự được Bầu vào Ban chấp hành Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam nhiệm kỳ VI (2019-2024).

Về dự Đại hội có sự góp mặt của:

 • Ông: Vương Đình Huệ – Ủy viên Bộ Chính trị – Phó Thủ tướng Chính phủ
 • Ông Hồ Đức Phớc – Ủy viên BCH TW Đảng – Tổng Kiểm toán Nhà nước
 • Bà Vũ Thị Mai – Thứ trưởng Bộ tài chính
 • Ông Đặng Văn Thanh – Chủ tịch VAA
 • Ông Kon Yin Tong – Chủ tịch AFA
 • Ông Nghiêm Vũ Khải – Phó chủ tịch Liên Hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật VN
 • Ông Tạ Anh Tuấn – Tổng giám đốc Kho bạc NN
 • Ông Vũ Đức Chính – Cục trưởng Cục quản lý, giám sất kế toán, kiểm toán Bộ tài chính
 • Bà Lim Ju May – Phó giám đốc Viện kế toán Công chứng Singapore
 • Ông Nguyễn Phú Hà – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM
 • Ông Phan Thanh Nam – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH KIểm toán CPA VIETNAM

Với sự tham gia của 348 đại biểu chính thức gồm nhiều lãnh đạo các Ban ngành ở Trung ương và địa phương, lãnh đạo tổ chức nghề nghiệp, các Trường, Học viện đến từ 29 hội thành viên trong cả nước.

Các đại biểu tham dự Đại hội lần thứ VI

Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá về hoạt động của Hội nhiệm kỳ V và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ VI, tạo sức mạnh cho nghề nghiệp Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, tập hợp đông đảo đội ngũ những người làm kế toán, kiểm toán trong cả nước tham gia tổ chức nghề nghiệp. Đại hội tán thành nội dung báo cáo tổng kết hoạt động của VAA nhiệm kỳ V và nhất trí thông qua phương hướng nhiệm vụ hoạt động của Hội nhiệm kỳ VI, với quan điểm xuyên suốt là: Đổi mới – Chuyên nghiệp – Phát triển

Trong nhiệm kỳ VI (2019 -2014), trên tiêu chí công bằng và minh bạch, Đại hội đại biểu đã bầu ra các đồng chí ủy viên có số phiếu tín nhiệm cao vào Ban chấp Hành nhiệm kỳ mới gồm: 39 ủy viên vào Ban Chấp hành, 05 ủy viên vào Ban Kiểm tra. Ông Nguyễn Phú Hà – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM là một trong số 39 ủy viên, đã vinh dự được tiếp tục tham gia vào Ban Chấp hành Hội kế toán và Kiểm toán Việt nam, nhiệm kỳ VI (2019 -2024).

Đại hội đã bầu ra 39 Uỷ viên BCH và 5 Uỷ viên BKT
Ông Nguyễn Phú Hà (đứng thứ 6 từ phải qua)– Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán VIETNAM tiếp tục được bầu vào Ủy viên Ban thường vụ Hội kế toán và kiểm toán Việt nam, nhiệm kỳ VI (2019-2014)

Hy vọng rằng, trong thời gian tới, ông Nguyễn Phú Hà sẽ làm tốt và phát huy vai trò của Ban chấp hành Hội và lãnh đạo Chi hội Kế toán Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM tiếp tục phát huy các thế mạnh, luôn là đơn vị uy tín để các Hội, Sở ban ngành tin tưởng, ủng hộ./.

2019-05-31T15:48:09+00:0027 - 05 - 2019|