Tin nổi bật

Chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐTV – Anh Nguyễn Phú Hà.

///Chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐTV – Anh Nguyễn Phú Hà.
Diễn đàn Công nghệ Tin học Mobile

Chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐTV – Anh Nguyễn Phú Hà.

Anh Nguyễn Phú Hà – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM

Giữa những căng thẳng, áp lực của cuộc chạy đua cùng tiến độ công việc, chúng ta hãy cùng gửi những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa đến Chủ tịch Hội đồng thành viên của chúng ta – Anh Nguyễn Phú Hà, người đã chèo lái con thuyền CPA VIETNAM vững mạnh trong suốt bao nhiêu năm qua.

 

Có thể nói CPA VIETNAM có được sự thành công, danh tiếng và sự tín nhiệm của đối tác như ngày hôm nay công đầu thuộc về Chủ tịch HĐTV. Anh đã dành rất nhiều tâm huyết, đóng góp không mệt mỏi công sức, trí tuệ vào sự phát triển của Công ty.

Hôm nay là một ngày rất đặc biệt. Toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty Kính chúc Chủ tịch HĐTV có một ngày sinh nhật ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu nhất. Chúc thuyền trưởng của CPA VIETNAM thật nhiều sức khỏe, sẽ luôn quyết đoán và bản lĩnh để là điểm tựa vững chắc cho đại gia đình CPA VIETNAM trên chặng đường dài phía trước.

Tham gia buổi tiệc sinh nhật gồm có các đối tác gần gũi, bạn bè và các cán bộ nhân viên trong công ty. Tất cả cùng hòa chung, tạo nên bầu không khí vô cùng thân mật, vui vẻ và không kém phần sôi động.

Anh Nguyễn Phú Hà – Chủ tịch HĐTV nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp cũng như những lẵng hoa tươi thắm mà mọi người dành tặng.

Buổi tiệc kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi thể hiện đậm nét những tình cảm mà các cá nhân, tổ chức và đối tác đã dành cho cá nhân Chủ tịch nói riêng và toàn công ty nói chung.

Qua Bữa tiệc này, CPA VIETNAM mong muốn mọi người có cơ hội giao lưu, tìm hiểu từ đó tạo nên tinh thần đoàn kết, đồng lòng trong Công ty, góp phần cùng Chủ tịch đưa Công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh Đại diện Lãnh đạo các phòng ban và Quý khách hàng tặng hoa chúc mừng sinh nhật Chủ tịch:

Một lần nữa, Kính chúc Anh thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

 

2019-05-30T16:25:33+00:0029 - 05 - 2019|