Tin nổi bật

Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM tổ chức kỳ nghỉ mát hè năm 2019

///Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM tổ chức kỳ nghỉ mát hè năm 2019
Diễn đàn Công nghệ Tin học Mobile

Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM tổ chức kỳ nghỉ mát hè năm 2019

Đến hẹn lại lên, từ ngày 19/7 đến hết ngày 21/7/2019, Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM dành thời gian nghỉ 3 ngày tổ chức cho Cán bộ, nhân viên trong công ty đi tham quan, du lịch hè.

Việc tổ chức tham quan, nghỉ mát hàng năm cho cán bộ nhân viên là hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng. Những ngày nghỉ đã mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, người lao động được ngắm cảnh thiên nhiên, chiêm ngưỡng danh lam thắng cảnh, đắm mình trong dòng nước mát, trong xanh của biển cả sau những ngày làm việc căng thẳng. Kỳ nghỉ mát hè giúp các thành viên trong gia đình CPA VIETNAM được giao lưu, tăng thêm tình đoàn kết gắn bó đồng thời tái tạo sức khỏe và tinh thần lao động đem đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Sáng sớm ngày 19/7, Các thành viên trong đoàn được tới thăm và dâng hương tại Khu Di tích Bạch Đằng Giang thuộc địa bàn Thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Nét đặc sắc, hấp dẫn của di tích Bạch Đằng Giang ở chỗ nơi đây từng diễn ra các trận đánh lớn trong lịch sử, lưu giữ những hiện vật có thật – những chiếc cọc gỗ đầu bịt sắt, nơi thờ 3 vị anh hùng dân tộc gắn với 3 trận chiến thắng oai hùng trên sông Bạch Đằng (Đức vương Ngô Quyền với Chiến thắng Bạch Đằng lần thứ nhất năm 938; Hoàng đế Lê Đại Hành với Chiến thắng Bạch Đằng lần thứ hai năm 981 và Hưng đạo đại vương Trần Quốc Tuấn với Chiến thắng Bạch Đằng lần thứ ba năm 1288). Tất cả các thành viên trong Công ty thành kính cùng dâng những nén hương trước nơi thờ 3 vị vua, tướng tài oai hùng lẫm liệt của dân tộc.

Đoàn tiếp tục di chuyển đến Hạ Long – Quảng Ninh, thật sự ấn tượng với cảnh quan nơi đây. Mọi người được ngắm cảnh vịnh Hạ Long và vào thăm động Thiên Cung, được khám phá vịnh, những hòn đảo đá vôi mang những hình dáng lạ kì, cùng với hàng loạt hang động với vô vàn nhũ đá tuyệt đẹp.

Khởi động ngày thứ 2 bằng những trò chơi vui nhộn trên bãi biển, các thành viên CPA VIETNAM được dịp thể hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết dưới cái nắng hè tại bãi biển Tuần Châu, Hạ Long. Những trò chơi lý thú như trò chơi bơi thuyền trên cát, xoay vòng, cưỡi ngựa…đã diễn ra rât hào hứng với sự tham gia rất hết mình của tất cả thành viên.

Sau chương trình Teambuilding đầy hấp dẫn, Đại gia đình CPA VIETNAM lại một lần nữa được hòa mình vào không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc Gala Dinner với tên gọi “SUNSHINE BY NIGHT”. Các thành viên được cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, các tiết mục văn nghệ đầy sôi động, những trò chơi vô cùng thú vị và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt chuyến đi.

Chuyến đi đọng lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Chuyến du lịch tham quan nghỉ dưỡng hàng năm như những món quà, lời động viên mà Chủ tịch HĐTV – Ông Nguyễn Phú Hà và Ban lãnh đạo dành tặng Cán bộ nhân viên vì những nỗ lực cống hiến trong công việc suốt một năm qua. Sau chuyến đi tham quan với tinh thần thoải mái, tăng thêm tình đoàn kết  giữa các bộ phận trong Công ty, Tập thể Cán bộ nhân viên sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, chung tay đồng lòng xây dựng Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM ngày càng phát triển vững mạnh.

Môt số hình ảnh hoạt động của Công ty TNHH CPA VIETNAM trong chuyến đi.

2019-07-24T13:44:45+00:0023 - 07 - 2019|