Tin nổi bật

CPA VIETNAM tham gia Giái Bóng Đá “VACPA FOOTBALL CUP 2019”

///CPA VIETNAM tham gia Giái Bóng Đá “VACPA FOOTBALL CUP 2019”
Diễn đàn Công nghệ Tin học Mobile

CPA VIETNAM tham gia Giái Bóng Đá “VACPA FOOTBALL CUP 2019”

Sáng ngày 15/09/2019, tại Sân vận động VSA1 số 5 đường Lê Trọng Tấn, TP Hà Nội diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng Đá “VACPA FOOTBALL CUP 2019” do Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) tổ chức. Tham dự Lễ Khai mạc có Ông Phạm Sỹ Danh – Chủ tịch VACPA; Ông Nguyễn Phú Hà – Ủy viên Ban chấp hành VACPA – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM; Các thành viên trong Hiệp hội cùng Lãnh đạo, nhân viên và các cầu thủ của các Đôi bóng.

Giải bóng đá giao hữu “VACPA FOOTBALL CUP 2019” nhằm tăng cường phát triển phong trào tập luyện Thể dục Thể thao, nâng cao thể chất, đời sống tinh thần và tăng cường giao lưu, học hỏi giữa cán bộ, nhân viên trong Công ty và giữa các Công ty tham gia giải đấu.

Mùa giải năm 2019 với sự góp mặt của 22 đội tham gia (khu vực phía Bắc) được chia thành 6 bảng, với 45 trận bóng. Trong đó, Đội bóng CPA VIETNAM sẽ liên kết cùng đội bóng VACA- Công ty Kiểm toán Vạn An để tham dự giải.

Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng của trận đấu, các cầu thủ của Đội bóng CPA VIETNAM – VACA vẫn miệt mài tập luyện trên sân cỏ. Hai đội đồng sức đồng lòng, tham gia giải đấu với ý chí quyết tâm cao và tinh thần cống hiến hết mình để đem đến những cảm xúc tuyệt vời, những  trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn cho khán giả.

Chúc Đội bóng CPA VIETNAM – VACA sẽ đạt được những phút thăng hoa trên sân cỏ và gặt hái được nhiều thành công trong Giải đấu.

 

2019-09-16T14:58:49+00:0016 - 09 - 2019|