Tin nổi bật

Nhân sự CPA VIETNAM

//Nhân sự CPA VIETNAM
Diễn đàn Công nghệ Tin học Mobile

Nhân sự CPA VIETNAM

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN CPA VIETNAM (CPA VIETNAM) tự hào được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo công ty tài năng, gồm các chuyên gia có tiếng với nhiều năm kinh nghiệm công tác, quản lý và điều hành trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán tại các Doanh nghiệp nhà nước, Ngân hàng và các tổ chức tài chính danh tiếng. Tầm hiểu biết và kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kiểm toán tài chính cho các tổ chức, doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế của họ đã tạo nên giá trị được giới chuyên gia vị nể. Sự phát triển và lớn mạnh của CPA VIETNAM trong suốt 15 năm qua là một minh chứng thực tế cho thấy tài lãnh đạo xuất chúng của đội ngũ cán bộ lãnh đạo của CPA VIETNAM.

Sức mạnh của CPA VIETNAM còn được tạo nên bởi đội ngũ cán bộ có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán tại các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế. Đây là những nhân sự có chuyên môn giỏi với nền tảng kiến thức vững chắc, đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Họ cũng là những người luôn đề cao các giá trị đạo đức nghề nghiệp, không ngừng tu dưỡng để hoàn thiện bản thân nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như của ngành nghề kiểm toán.

Với đội ngũ cán bộ trẻ trung năng động, sáng tạo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp cận và cập nhật kiến thức, công nghệ mới, CPA VIETNAM tin tưởng sẽ thực hiện tốt tôn chỉ, mục đích của công ty là “Chất lượng dịch vụ – Sự hiểu biết – Tầm nhìn toàn cầu.”

2018-07-19T08:52:36+00:0016 - 06 - 2017|