Tin nổi bật

Hội nghị tổng kết, Chương trình Giao lưu Truyền thống mừng xuân Kỷ Hợi và Lễ Ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty TNHH CPA VIETNAM và Công ty Cổ phần Chứng khoán EVEREST

///Hội nghị tổng kết, Chương trình Giao lưu Truyền thống mừng xuân Kỷ Hợi và Lễ Ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty TNHH CPA VIETNAM và Công ty Cổ phần Chứng khoán EVEREST
Diễn đàn Công nghệ Tin học Mobile

Hội nghị tổng kết, Chương trình Giao lưu Truyền thống mừng xuân Kỷ Hợi và Lễ Ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty TNHH CPA VIETNAM và Công ty Cổ phần Chứng khoán EVEREST

Hòa trong không khí vui tươi chào đón năm 2019, ngày 25/01/2019 vừa qua, tại Trung tâm Tổ chức Sự kiên SAPPHIRE, Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM tưng bừng tổ chức Hội nghị tổng kết, Chương trình Giao lưu Truyền thống mừng xuân Kỷ Hợi. Buổi lễ tổng kết năm nay có sự tham gia của toàn thể Ban Lãnh đạo Công ty cũng như sự góp mặt của các nhân viên CPA VIETNAM, cùng các Quý khách hàng, Quý đối tác thân thiết đã luôn đồng hành sát cánh với CPA VIETNAM trong suốt những năm qua.

Mở đầu buổi tiệc là lời phát biểu đầy ý nghĩ và tâm huyết của Chủ tịch HĐTV Công ty – Ông Nguyễn Phú Hà, tổng kết các hoạt động kinh doanh mà Công ty đạt được trong năm vừa qua với vị thế nằm trong top dẫn đầu các công ty kiểm toán tại Việt Nam. Đồng thời cũng tổng kết những mục tiêu đã đạt được, những điểm mạnh cần phát huy hay những điểm yếu còn tồn tại trong năm. Đồng thời vạch ra những kế hoạch của năm mới với niềm tin và các tham vọng mạnh mẽ hơn. Và khi cả tập thể cán bộ nhân viên cùng đồng lòng chắc chắn sẽ thực hiện mục tiêu chung nhanh chóng và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Tại buổi lễ Chào xuân Kỷ Hợi 2019 còn diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa CPA VIETNAM và Công ty Cổ phần Chứng khoán EVEREST. Buổi tiệc có sự tham gia của đại biểu hai Công ty, các vị khách quý và toàn thể ban lãnh đạo nhân viên CPA VIETNAM

Hai bên cam kết cùng nhau phát triển để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của nhau nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và hiệu quả trong công việc.

Và như thường niên, Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh, ghi nhận những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm qua. Thành công của Công ty được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và các phòng ban có những thành tích xuất sắc trong năm 2018. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng con thuyền CPA VIETNAM vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Tiếp theo là giờ phút khai tiệc đầy trang trọng. Chủ tịch HĐTV, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM và Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chứng khoán EVEREST cùng lên sân khấu khui Sâm panh và hô vang giây phút chào năm mới.


Ảnh khai tiệc

Buổi lễ tổng kết diễn ra trong không khí rộn ràng và vô cùng sôi động với các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn ngẫu hứng, trò chơi với sự tham gia đông đảo các khách quý cùng tập thể đại gia đình thành viên CPA VIETNAM.

Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Năm 2018 đã khép lại, như chủ tịch HĐTV Nguyễn Phú Hà phát biểu Năm 2018 có những thành công, có khi thất bại, nhưng chúng ta, sẽ luôn giữ vững niềm tin để cùng nhau, đưa con thuyền CPA VIETNAM đến những thành công mới. Và đại gia đình CPA VIETNAM chúng tôi cùng nhau chào đón một năm mới, năm 2019 đầy hứng khởi với những mục tiêu, những đỉnh cao mới cùng nhau chinh phục.

Chúc mừng năm mới. Cám ơn vì đã luôn bên chúng tôi!

2019-01-28T16:28:20+00:0026 - 01 - 2019|