Tin nổi bật

Lễ Khai xuân đầu năm mới của công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM

///Lễ Khai xuân đầu năm mới của công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM
Diễn đàn Công nghệ Tin học Mobile

Lễ Khai xuân đầu năm mới của công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 10/02/2019 (tức Mùng 6 Tết) năm Kỷ Hợi, toàn thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn Công ty bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi gặp mặt đầu xuân của Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, thân mật, tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV Công ty vui mừng được đón chào Ban Tổng giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM chúc tết, Chủ tịch HĐTV Ông Nguyễn Phú Hà gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV Công ty năm mới sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và cùng nhau đoàn kết, gắn bó vượt qua mọi thử thách  tạo bước đột phá để vươn tới thắng lợi mới trong năm 2019 – mừng 16 năm thành lập Công ty.

Tại buổi lễ, đồng chí Tổng giám đốc Phan Huy Thắng gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV công ty và chúc công ty gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của Công ty trong mùa xuân mới 2019.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới và chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới An Khang – Thịnh Vượng- Vạn Sự Như ý. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của Công ty thể hiện được tình đoàn kết, gắn bó quan tâm với nhau trong tập thể đại gia đình CPA VIETNAM

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CB.CNV Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Nhân đây Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

 

2019-02-12T08:33:18+00:0011 - 02 - 2019|