Tin nổi bật

LỜI TRI ÂN VÀ CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

///LỜI TRI ÂN VÀ CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019
Diễn đàn Công nghệ Tin học Mobile

LỜI TRI ÂN VÀ CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạọ Công ty TNHH KIểm toán CPA VIETNAM cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong ngành. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Nhân dịp năm mới 2019, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIÊTNAM xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới HẠNH PHÚC – AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

CPA VIETNAM cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, xây dựng vững mạnh hơn nữa về con người, phát triển hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới Quý khách hàng. Với khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Một lần nữa, CPA VIETNAM thân gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

2019-02-01T08:26:44+00:0001 - 02 - 2019|