Tin nổi bật

Moore Stephens được vinh danh là Công ty kế toán của năm

///Moore Stephens được vinh danh là Công ty kế toán của năm
Diễn đàn Công nghệ Tin học Mobile

Moore Stephens được vinh danh là Công ty kế toán của năm

Những tổ chức đoạt giải thưởng A.M đã được một ban giám khảo chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu và các công ty dịch vụ chuyên nghiệp. Các thẩm phán đã rất ấn tượng với các giá trị và chiến lược phát triển của chúng tôi – đó là sự tăng trưởng thực sự mà chúng tôi đã đạt được sau khi sáp nhập với Chantrey Vellacott vào năm 2015. Quyết định của ban giám khảo cũng bị ảnh hưởng bởi số lượng ấn phẩm báo chí mà chúng tôi đã thu hút. Các chuyên gia của chúng tôi thường xuyên chia sẻ những hiểu biết của họ về các vấn đề kế toán, thuế và kinh doanh trọng yếu.

“Một trong những giá trị chính của chúng tôi là làm việc và phát triển cùng nhau”, Simon Gallagher- Giám đốc Điều hành, người đã đại diện Hãng nhận giải thưởng cho biết. “Chúng tôi xây dựng mối quan hệ với các đồng nghiệp và khách hàng của mình để tất cả chúng ta có thể cùng phát triển. Tôi rất vui vì cách tiếp cận của chúng tôi – và tất cả công việc khó khăn của các đối tác và nhân viên của chúng tôi – đã được công nhận với giải thưởng này. ”

Giải thưởng A.M. 2017 được tổ chức vào ngày 9 tháng 11 tại khách sạn Grange, dưới bóng của Nhà thờ St Paul, và được tổ chức bởi Julia Hartley-Brewer. Khoảng 400 nhân vật nổi tiếng nhất của Thành phố đã tham dự. Sự kiện này ghi nhận sự đóng góp của tất cả những người đã giành chiến thắng, các ứng viên và doanh nghiệp của họ vào sự phát triển của nền và toàn đất nước.

 

Source: www.moorestephens.co.uk

2018-10-24T09:12:45+00:0010 - 11 - 2017|