Tin nổi bật

Ông Nguyễn Phú Hà – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM tham dự Lễ khai giảng Trường PTDTBT TH & THCS Tả Sử Chóong năm học 2019-2020.

///Ông Nguyễn Phú Hà – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM tham dự Lễ khai giảng Trường PTDTBT TH & THCS Tả Sử Chóong năm học 2019-2020.
Diễn đàn Công nghệ Tin học Mobile

Ông Nguyễn Phú Hà – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM tham dự Lễ khai giảng Trường PTDTBT TH & THCS Tả Sử Chóong năm học 2019-2020.

Trường PTDTBT TH & THCS Tả Sử Chóong thuộc địa bàn Huyện Hoàng Su Phì và là một trong những trường nghèo nhất của tỉnh Hà Giang. Tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh khi cắp sách đến trường, những cơ sở vật chất còn rất nhiều thiếu thốn, ông Nguyễn Phú Hà đã nhiều lần dẫn đoàn về trường quyên góp, giúp đỡ: tài trợ 1 phòng học máy tính để các em học sinh tiếp cận hơn với khoa học hiện đại, đóng góp xây dựng tu bổ lại trường, tặng sách vở, đồ dùng…Và lần này, nhận được lời mời từ Ban Giám hiệu nhà trường, Ông Nguyễn Phú Hà và lãnh đạo Công ty một lần nữa vượt qua hơn 300 km để tham dự Lễ khai giảng Trường PTDTBT TH & THCS Tả Sử Chóong năm học 2019-2020.

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi và háo hức, vẻ rạng ngời hiện rõ trên gương mặt của các em học sinh, chuẩn bị hành trang sẵn sàng để bước vào năm học mới. Tiếng trống trường vang lên báo hiệu một năm học nhiều thành công và thắng lợi.

Tạm biệt Tả Sử Chóong với những kỷ niệm không phai mờ về mái trường PTCS, về các Thầy/cô/học sinh dân tộc miền núi cao, về cảnh đẹp của vùng đất này!

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng:

2019-09-12T10:36:17+00:0006 - 09 - 2019|