Tin nổi bật

Cán bộ, nhân viên CPA VIETNAM nghỉ mát hè 2018

///Cán bộ, nhân viên CPA VIETNAM nghỉ mát hè 2018
Diễn đàn Công nghệ Tin học Mobile

Cán bộ, nhân viên CPA VIETNAM nghỉ mát hè 2018

Được sự đồng ý của Hội đồng Thành viên và Ban Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM đã tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đi thăm quan nghỉ mát tại Quy Nhơn (Bình Định) và Tuy Hòa (Phú Yên) với sự tham gia của hơn 150 thành viên đến từ các Phòng và Chi nhánh.

Tại CPA VIETNAM, chúng tôi chú trọng và phát triển môi trường làm việc nơi mỗi thành viên không chỉ coi công ty như một nơi tạo dựng sự nghiệp mà còn là ngôi nhà thứ hai của chính mình.

Vì vậy, việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung CPA VIETNAM được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động, kinh doanh. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, nơi giúp chúng tôi gửi thông điệp về tinh thần đồng đội, lan tỏa giá trị văn hóa của sáng tạo, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ năm 2018.

Trong ngày nghỉ đầu tiên, đoàn đã tham gia khám phá những địa danh nổi tiếng của vùng đất võ Bình Định như Gềnh Ráng – Tiên Sa, tham quan Dốc Mộc Cầm – Đồi Thi Nhân – Vườn Thơ Hàn Mặc Tử để hiểu thêm về những nét văn hóa và con người nơi đây.

Ngày thứ hai, toàn đoàn đã di chuyển tới Bãi biển Kỳ Co- một trong những bãi tắm còn hoang sơ với làn nước trong xanh cùng bãi cát trắng trải dài dọc bờ biển. Tại đây, CPA VIETNAM khuyến khích mỗi thành viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chương trình teambuilding với chủ đề “HỘI NGỘ BẮC NAM – LÀM CHĂM – CHƠI TỐT”.

Tiết trời nắng nóng cũng không hề ảnh hưởng đến tinh thần của đông đảo Anh, Chi, Em cán bộ, nhân viên công ty. Với cơ cấu nhân sự trẻ tuổi và nhiệt tình cả 4 đội chơi đã thể hiện các phần thi vô cùng hăng hái và tự tin góp phần đẩy không khí của chương trình lên cao.

Sau khi kết thúc các hoạt động Team Building, đoàn di chuyển về khu danh thắng Eo Gió để tiếp tục tham quan, khám phá và dành sức cho tiệc Gala Dinner đầy bất ngờ và lôi cuốn vào buổi tối. Đây thật sự là một đêm bùng cháy với sự thể hiện của hàng loạt các tài năng văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng hết sức thú vị và không hề kém cạnh các tiết mục trình diễn chuyên nghiệp.

Trong ngày tiếp theo, đoàn tiếp tục hành trình tìm hiểu về vùng đất và con người Bình Định, đi thăm Bảo tàng Quang Trung – Nguyễn Huệ, nơi lưu trữ các hiện vật về những chứng tích chiến tranh oai hùng của vua Quang Trung và được xem trình diễn nhạc võ Tây Sơn một môn võ thuật truyền thống của Bình Định.

Điểm dừng chân cuối cùng của đoàn là Gềnh Đá Đĩa thuộc địa phận tỉnh Phú Yên. Tại đây, đoàn được tận mắt ngắm nhìn những khối đá hình đĩa xếp chồng lên nhau được tạo ra bởi sự phun trào của dòng dung nham cực nóng bị co lại khi gặp nhiệt lạnh của nước biển.

Kết thúc chuyến tham quan, Anh, Chị, Em đã trở về với công việc với tâm trạng phấn khởi, thoải mái cùng những kỷ niệm đẹp về kỳ nghỉ vừa trải qua. Có thể nói, kỳ nghỉ đã thực sự mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho cán bộ, nhân viên, tạo không khí giao lưu chan hòa, đoàn kết trong toàn Công ty.

Chúng tôi tin rằng, một môi trường làm việc cởi mở, trung thực và thân thiện giữa các nhân viên trong công ty chính là nền tảng tạo nên sự gắn kết và thành công của mọi tổ chức. Hãy đến, gia nhập đội ngũ CPA Việt N CPA VIETNAM am và cảm nhận những khác biệt trong văn hoá và môi trường làm việc của CPA VIETNAM.

Một số hình ảnh hoạt động của Công ty

2018-07-16T17:10:44+00:0022 - 06 - 2018|