Tin nổi bật

Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

///Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Diễn đàn Công nghệ Tin học Mobile

Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tại trụ sở Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM, Ban Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức gặp mặt chúc mừng các nữ cán bộ Lãnh đạo, Kiểm toán viên và nữ nhân viên toàn Công ty.

Trong những năm qua, với sự nỗ lực đoàn kết sáng tạo, toàn thể nữ cán bộ nhân viên của CPA VIETNAM đã có những đóng góp tích cực vào sự thành công chung của CPA VIETNAM. Sự đóng góp của chị em đã góp phần khẳng định vị thế và thương hiệu CPA VIETNAM trong ngành kiểm toán độc lập Việt Nam. Dù ở bất cứ vị trí nào – các chị em đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào sự phát triển vững mạnh của CPA VIETNAM

Ban lãnh đạo Công ty mong muốn toàn thể chị em tiếp tục phát huy sự đoàn kết, phấn đấu, tạo động lực nâng cao hiệu quả hoạt động của Công ty đề ra.

Nhân dịp này Ban lãnh đạo và Ban Chấp hành công đoàn Công ty đã tổ chức buổi đi chơi chụp ảnh cho toàn thể chị em trong Công ty tại “Bãi đá Sông Hồng” và dự tiệc tại ” Nhà hàng Sen Hồ Tây”.

Một lần nữa, Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe, chúc tất cả các nhân viên nữ của CPA VIETNAM ngày càng tươi vui, trẻ, đẹp, hạnh phúc trong tình yêu và trong cuộc sống. Và rất chân thành cảm ơn tất các chị em của CPA VIETNAM đã nỗ lực, cống hiến, đóng góp nhiều công sức của mình cho sự tồn tại và phát triển của CPA VIETNAM.

 

2018-10-24T08:16:20+00:0022 - 10 - 2018|