Tin nổi bật

CPA VIETNAM tổ chức đào tạo nội bộ tập trung.

///CPA VIETNAM tổ chức đào tạo nội bộ tập trung.
Diễn đàn Công nghệ Tin học Mobile

CPA VIETNAM tổ chức đào tạo nội bộ tập trung.

Từ ngày 30/9 đến ngày 7/10/2016 vừa qua, CPA VIETNAM đã tổ chức khóa đào tạo nội bộ về nghiệp vụ Kiểm toán Báo cáo Tài chính tại TP. Hà Nội.

Khóa đào tạo được tổ chức dành cho các đối tượng gồm cán bộ và nhân viên các Phòng Kiểm toán Báo cáo Tài chính với mục đích nhằm giúp các học viên hiểu rõ các nguyên tắc cơ bản của ngành nghề Kiểm toán; nắm rõ tính độc lập, tính khách quan, năng lực kiểm toán và chất lượng kiểm toán, từ đó vận dụng được các kỹ thuật kiểm toán, thủ tục kiểm toán và trình bày được báo cáo kiểm toán theo Luật định hiện hành.

Tham gia giảng dạy cho cán bộ, nhân viên CPA VIETNAM có ông Phạm Ngọc Hữu- Nguyên Giám đốc Ủy ban Hải quan Tài chính APEC và Ông Nguyễn Tiến Trình – Kiểm toán viên Quốc gia, đại diện Ban Giám đốc Công ty. Đây là các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm về lý thuyết cũng như thực hành của ngành nghề Kiểm toán.

Kết thúc khóa đào tạo, phần lớn các học viên đều nắm được các nội dung được các Giảng viên truyền tải. Khoá đào tạo sẽ tạo bước đệm hoàn hảo cho đội ngũ cán bộ, nhân viên CPA VIETNAM ngày càng hoàn thiện hơn khả năng nghiệp vụ của mình để qua đó xây dựng CPA VIETNAM ngày càng vững mạnh.

2018-06-26T08:59:45+00:0008 - 10 - 2016|