Tin nổi bật

Đại diện Moore Stephens Châu Á – Thái Bình Dương sang thăm và làm việc tại CPA VIETNAM.

///Đại diện Moore Stephens Châu Á – Thái Bình Dương sang thăm và làm việc tại CPA VIETNAM.
Diễn đàn Công nghệ Tin học Mobile

Đại diện Moore Stephens Châu Á – Thái Bình Dương sang thăm và làm việc tại CPA VIETNAM.

Từ ngày 8/10/2018 đến 10/10/2018, đại diện Hãng kiểm toán Quốc tế Moore Stephens khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã sang thăm và làm việc tại CPA VIETNAM.

Mục đích của chuyến thăm và làm việc tại CPA VIETNAM nhằm kiểm tra và soát xét chất lượng dịch vụ cho giai đoạn 2016-2018. Đây là hoạt động có tính định kỳ thường xuyên theo quy định của Hãng Moore Stephens tại CPA VIETNAM.

Sau quá trình kiểm tra soát xét, CPA VIETNAM đã nhận được sự đánh giá cao từ phía đoàn kiểm tra của Moore Stephens về chất lượng dịch vụ của mình. Công ty đã tuân thủ quy trình nghiệp vụ của Hãng, tuân thủ nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp,… đảm bảo Báo cáo kiểm toán phát hành có chất lượng tốt và chuyên môn cao.

Một nội dung khác trong khuôn khổ của đợt công tác này, CPA VIETNAM đã thống nhất áp dụng phương pháp tiếp cận kiểm toán toàn cầu của Hãng Kiểm toán Quốc tế Moore Stephens từ năm 2019, đồng thời sẽ đưa vào áp dụng phần mềm kiểm toán chung của Moore Stephens Quốc tế nhằm tạo sự đồng nhất về cách thức thực hiện dịch vụ của CPA VIETNAM với các nước ở Châu lục và trên thế giới.

CPA VIETNAM dự kiến sẽ cử cán bộ tham gia khóa đào tạo tại Hội thảo do Moore Stephens Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tổ chức tại Thành phố Băng-cốc (Thái Lan) vào đợt tháng 11/2018 sắp tới.

 

 

 

 

2018-10-24T08:19:09+00:0012 - 10 - 2018|