Tin nổi bật

Lễ ký Kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa VACPA – HVNH

///Lễ ký Kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa VACPA – HVNH
Diễn đàn Công nghệ Tin học Mobile

Lễ ký Kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa VACPA – HVNH

Lễ ký Kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Học viện Ngân hàng và Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam

Ngày 10/10/2017, tại Học viện Ngân hàng đã diễn ra Lễ ký Kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Học viện Ngân hàng (HVNH) và Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA).

Tham dự buổi lễ, về phía VACPA có PGS.TS. Trần Văn Tá – Chủ tịch danh dự VACPA; Ông Phạm Sỹ Danh – Chủ tịch VACPA; ThS. Hà Thị Thu Thanh – Phó Chủ tịch VACPA, Ông Nguyễn Phú Hà – Ủy viên Ban Chấp hành VACPA. Về phía HVNH có TS. Bùi Tín Nghị – Giám đốc Học viện; PGS.TS. Lê Văn Luyện; PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo – Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm tại Trụ sở Học viện

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt VACPA, Ông Phạm Sỹ Danh mong muốn VACPA và HVNH sẽ trở thành những đối tác tin cậy, hợp tác thành công và mở ra các điều kiện để nâng cao chất lượng đào tạo ngành Kế toán- Kiểm toán của HVNH.

Đại diện cho Học viện Ngân hàng, TS. Bùi Tín Nghị đã đánh giá cao những đóng góp của VACPA trong việc duy trì phát triển và nâng cao trình độ Kiểm toán viên, chất lượng dịch vụ Kế toán Kiểm toán, góp phần công khai minh bạch thông tin kinh tế, tài chính của doanh nghiệp cũng như các tổ chức được kiểm toán theo quy định của pháp luật.

Thỏa thuận hợp tác giữa HVNH và VACPA tập trung vào các hoạt động như: cung cấp thông tin, nghiên cứu khoa học và đào tạo trong lĩnh vực Kiểm toán, hỗ trợ việc trao đổi sinh viên với các quốc gia trong khu vực theo thỏa thuận giữa VACPA và các Hội nghề nghiệp quốc tế …

Buổi Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây được coi là sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên, cũng như để thúc đẩy các hoạt động liên quan vì lợi ích chung của hai bên trong thời gian tới.

2018-10-30T11:03:18+00:0010 - 10 - 2017|