Tin nổi bật

Moore Stephens cung cấp các dịch vụ thuế ở Mỹ tại London

///Moore Stephens cung cấp các dịch vụ thuế ở Mỹ tại London
Diễn đàn Công nghệ Tin học Mobile

Moore Stephens cung cấp các dịch vụ thuế ở Mỹ tại London

Moore Stephens Doeren Mayhew và Moore Stephens LLP đã vui mừng thông báo về sự hợp tác của họ nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn thuế của Hoa Kỳ cho các cá nhân và doanh nghiệp có kết nối với Hoa Kỳ. Công ty TNHH Moore Stephens Dịch vụ Thuế của Mỹ, một phần của nhóm Moore Stephens Doeren Mayhew, sẽ được dẫn dắt bởi quản lý cấp cao Linus Ostberg và sẽ hoạt động tách biệt với văn phòng Moore Stephens LLP, London.

 

 

Moore Stephens cho biết các dịch vụ tư vấn về thuế của Mỹ ở Anh có rất ít, chỉ với một số ít các công ty lớn có chuyên môn tư vấn cho những người nộp thuế ở Vương quốc Anh về những vấn đề thuế rất phức tạp.

Joseph A. Amine, CPA và là Giám đốc Moore Stephens Doeren Mayhew, nhận xét: “London là một trung tâm ngân hàng khổng lồ, với một số lượng lớn người Mỹ ở nước ngoài thường thấy dịch vụ thuế ở London rất hạn chế. Chúng tôi rất vui được cung cấp cho người Mỹ ở Luân Đôn và các doanh nghiệp có kết nối với Hoa Kỳ một dịch vụ đẳng cấp tầm cỡ thế giới trước nhu cầu tư vấn thuế phức tạp của họ.

Linus Östberg, người trước đây đã làm việc tại Deloitte ở Los Angeles, đã được tuyển dụng để đứng đầu mảng dịch vụ thuế của Mỹ tại London. Östberg là chuyên gia về thuế của Hoa Kỳ, Anh và Thụy Điển, có kinh nghiệm tư vấn cho các công ty đa quốc gia về chiến lược thuế cho lực lượng lao động nước ngoài trên toàn thế giới, cũng như tư vấn thuế cho các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao của Hoa Kỳ.

Simon Baylis, Giám đốc Dịch vụ Khách hàng Cá nhân tại Moore Stephens LLP ở London nói: “Tôi vui mừng chào đón Linus tới làm việc cùng với Nhóm Khách hàng Cá nhân ở London. Sự uyên bác về chuyên môn tư vấn cho những người Mỹ ở nước ngoài sẽ có giá trị cho toàn bộ nhóm ở Anh, cũng như giúp các khách hàng nước ngoài của chúng tôi quản lý những vấn đề phức tạp về thuế mà họ gặp phải. ”

Linus Ostberg cho hay: “Đây là thời điểm cực kỳ thú vị khi tham gia Moore Stephens và tôi mong muốn mở ra những cơ hội mới và thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai”.

2018-06-15T15:25:56+00:0009 - 11 - 2017|