Tin nổi bật

Về Moores Stephens

Diễn đàn Công nghệ Tin học Mobile

Về Moores Stephens

“Trong thị trường toàn cầu ngày nay, sự thay đổi là không ngừng. Để đối phó thành công với những thay đổi này đòi hỏi tầm nhìn, tính linh hoạt và sự hỗ trợ cũng như kiến ​​thức của các chuyên gia. Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nắm bắt được những sự thay đổi, mà còn phát triển được từ những thay đổi đó.”

Richard Moore – Chủ tịch Moore Stephens International Limited

Hãng kiểm toán quốc tế Moore Stephens là một hệ thống các công ty dịch vụ tư vấn và kế toán toàn cầu với trụ sở chính tại London.

Kể từ khi Moore Stephens London được thành lập cách đây một thế kỷ, hãng kiểm toán quốc tế Moore Stephens đã phát triển thành một trong những tập đoàn quốc tế cung cấp dịch vụ tư vấn và kế toán lớn nhất thế giới. Ngày nay, hệ thống này bao gồm 609 văn phòng tại 112 quốc gia trên toàn thế giới, với 30.569 nhân sự và thu nhập từ phí là 3.060,6 triệu đô la Mỹ. Quý khách hàng có thể tự tin rằng chúng tôi có đầy đủ các nguồn lực và khả năng để đáp ứng nhu cầu của Quý khách.

Hoạt động kiểm toán và tư vấn thuế của các quốc gia là hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng mở rộng phạm vi đối tượng khách hàng, do đó ngoài cung cấp các dịch vụ tuân thủ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và tư vấn thuế

Hãng kiểm toán quốc tế Moore Stephens cam kết luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong hoạt động kinh doanh

2019-03-02T08:57:40+00:0027 - 02 - 2019|