TIN NỔI BẬT
CPA VIETNAM tham dự Hội nghị Liên đoàn Kế toán ASEAN lần thứ 24Ngành chứng khoán trước làn sóng IPO: Tái định giá và kỳ vọng vốn ngoạiTiền gửi dân cư tại các tổ chức tín dụng đạt khoảng 8 triệu tỷ đồngĐề nghị rà soát quy định thu hồi và giá đất trong Dự thảo Nghị quyết gỡ vướng thi hành Luật Đất đaiLàn sóng IPO 2025: Chu kỳ mới trên TTCK Việt NamTài chính số - Động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tếCục Thuế mở giai đoạn “thử nghiệm thực hành” cho hộ kinh doanh sau khi xoá bỏ thuế khoánChung cư hạng sang chiếm lĩnh thị trường nhà ở Hà NộiĐấu giá bốn khu "đất vàng" hơn 750 tỷ đồng tại Ninh BìnhGần 40.000 tỷ đồng từ xổ số miền Nam nộp vào ngân sách sau 9 thángINFOGRAPHIC: Lộ trình chuyển đổi số ngành Tài chính đến năm 2030Nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam: Cột mốc cải cách và tầm nhìn 2030Trái phiếu ngân hàng chiếm 73% huy động vốn toàn thị trườngThị trường nhà ở Đà Nẵng ghi nhận xu hướng phục hồi tích cựcVAMC sắp được trao thêm quyền và trách nhiệm xử lý nợ xấuSửa Luật Bảo hiểm tiền gửi: Tăng phân cấp, thêm cơ chế cho vay đặc biệt 0%Dự báo lợi nhuận doanh nghiệp tăng 25%, thị trường chứng khoán bứt tốcGiải mã nhịp sóng thất thường của thị trường chứng khoán ViệtBa trụ cột kiến tạo mô hình tăng trưởng mới cho Việt NamBộ Tài chính lấy ý kiến sửa đổi Thông tư số 118/2020/TT-BTC về chứng khoán

CPA VIETNAM tham dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VACPA và Đại hội Đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ VI

 

Sáng ngày 18/4/2025, tại Hà Nội, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VACPA  (2005-2025) và Đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ VI (2025-2030) trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa. Đây là dịp để VACPA đánh giá lại chặng đường phát triển và những thành tựu mà ngành kiểm toán nói chung và VACPA nói riêng đạt được trong suốt hai thập kỷ qua, đồng thời triển khai các nhiệm vụ quan trọng cho giai đoạn tiếp theo.

Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Tài chính Hồ Sỹ Hùng, đại diện các cơ quan Chính phủ, Kiểm toán Nhà nước cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Tài chính qua các thời kỳ.

Thay mặt Công ty Kiểm toán CPA VIETNAM, Ông Nguyễn Phú Hà – Chủ tịch HĐTV đã cùng Ban lãnh đạo Công ty đến tham dự và chúc mừng tại buổi lễ. Đây là một sự kiện trọng đại, thu hút sự quan tâm của nhiều cá nhân và tổ chức trong ngành kiểm toán.

Ông Nguyễn Phú Hà ( thứ hai từ phải sang ) chụp ảnh cùng các đại biểu.

Lễ kỷ niệm là dịp để ghi nhận những đóng góp to lớn của các cá nhân và tập thể trong việc nâng cao chất lượng công tác kiểm toán, đồng thời củng cố vai trò và uy tín của VACPA trong cộng đồng kiểm toán quốc tế. Bộ Tài chính đã trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, đóng góp tích cực cho sự phát triển của nghề kiểm toán tại Việt Nam. Trong đó, ông Nguyễn Phú Hà, Chủ tịch HĐTV Công ty Kiểm toán CPA VIETNAM, vinh dự nhận bằng khen cá nhân vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, cũng như cống hiến cho sự phát triển nghề nghiệp kiểm toán.

Các cá nhân xuất sắc nhận bằng khen từ Bộ Tài Chính.

Sau lễ kỷ niệm, Đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ VI (2025-2030) của VACPA đã được tổ chức thành công rực rỡ, với sự tham gia của các đại biểu từ các công ty kiểm toán lớn và nhỏ trên toàn quốc. Đại hội đã thông qua các báo cáo và chương trình hành động, đồng thời bầu chọn Ban Chấp hành nhiệm kỳ VI (2025-2030) và Ban Kiểm tra. Đây là bước đi quan trọng để tiếp tục duy trì sự phát triển bền vững của ngành kiểm toán trong giai đoạn mới.

Trong khuôn khổ Đại hội, bà Nguyễn Thị Mai Hoa – Phó Tổng Giám đốc Công ty Kiểm toán CPA VIETNAM, đã đắc cử vị trí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam khóa VI. Đây là một thành công đáng tự hào của bà Nguyễn Thị Mai Hoa, cũng như của Công ty Kiểm toán CPA VIETNAM, thể hiện sự tín nhiệm của các đại biểu đối với khả năng lãnh đạo và những đóng góp tích cực của bà trong ngành kiểm toán.

Bà Nguyễn Thị Mai Hoa – Phó TGĐ Công ty Kiểm toán CPA VIETNAM.

Chúc mừng bà Nguyễn Thị Mai Hoa và các thành viên trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ VI. Đại hội VACPA đã khép lại thành công, mang lại nhiều hy vọng và cơ hội mới cho ngành kiểm toán Việt Nam trong việc tiếp tục nâng cao chất lượng và phát triển nghề nghiệp trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

Một số hình ảnh tại đại hội :