024 3783 2121 | CSKH : 024 3202 6888  |  info@cpavietnam.vn; hotro@cpavietnam.vn
Chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM

Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Sáng ngày 15/4/2020, tại trụ sở Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM (hội viên tổ chức VACPA) đã phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương thực hiện chương trình hiến máu tình nguyện. Đây là chương trình do Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt nam (VACPA) phát động nhằm hưởng ứng Thư kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đến đồng bào, đồng chí và chiến sỹ cả nước tham gia hiến máu tình nguyện.
 
Chương trình hiến máu của CPA VIETNAM với chủ đề “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp” đã thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia rất tích cực của tập thể cán bộ, nhân viên trong Công ty và các đối tác, khách hàng thân thiết. Tham dự phát động phong trào này còn có sự hiện diện của Ông Phạm Sỹ Danh – Chủ tịch Hội kiểm toán viên hành nghề Việt nam (VACPA) với bài phát biểu cảm ơn tập thể cán bộ nhân viên CPA VIETNAM đã luôn chung sức, đồng lòng tham gia các hoạt động ý nghĩa của Hội.

 


Ông Phạm Sỹ Danh – Chủ tịch Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) phát biểu tại Chương trình
 
Ngay trong buổi sáng nay, phong trào đã có 51 người tham gia hiến máu. Với suy nghĩ rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã từng được chúng ta cứu sống bằng chính giọt máu của mình. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.
 
Hòa trong không khí ấm áp ân tình của ngày hội hiến máu tại CPA VIETNAM, Ông Nguyễn Phú Hà – Chủ tịch HĐTV Công ty, bày tỏ: “Tôi rất vui khi có nhiều cán bộ, nhân viên trẻ của Công ty tham gia chương trình này. Chúng tôi trong ban điều hành tham gia với mong muốn hành động đẹp này được lan tỏa hơn nữa đến toàn bộ nhân viên CPA VIETNAM. Đặc biệt, trong giai đoạn đất nước đến đối mặt với nhiều khó khăn của dịch bệnh COVID 19, đây cũng chính là hành động nhỏ của CPA VIETNAM thay lời tri ân, sự chia sẻ và quan tâm đến cộng đồng”.

 


Ông Nguyễn Phú Hà – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM phát biểu tại Chương trình
 
Hiến máu nhân đạo là hành động đẹp xuất phát từ chính tình yêu, trái tim nhân hậu, giàu yêu thương của tập thể cán bộ nhân viên CPA VIETNAM. Không chỉ chuyên nghiệp, đam mê trong công việc, những cán bô nhân viên CPA VIETNAM sẵn sàng chung tay góp sức cho những chương trình hoạt động thiện nguyện nói chung và hoạt động hiến máu nói riêng của những người hành nghề kế toán, kiểm toán.
 

 

 
Thật hạnh phúc khi làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn và tràn đầy tình yêu thương cao cả. Chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy rộng khắp mọi nơi. Đó không chỉ là trách nhiệm, bổn phận riêng của một cá nhân CPA VIETNAM mà còn là sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.
 

 

CPA VIETNAM hy vọng, thông qua ngày hội hiến máu nhân đạo này càng ngày càng có nhiều người, nhiều thành phần xã hội hiểu biết và hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo.

Dưới đây là một số hình ảnh cán bộ, nhân viên nhiệt tình tham gia Chương trình:
 

 
16/04/2020
TRỤ SỞ CHÍNH
 • Tầng 8, Cao ốc Văn phòng VG Building 
  Số 235 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân
  TP. Hà Nội, Việt Nam
 • Phone: 024 3783 2121
 • Fax: 024 3783 2122
CHI NHÁNH MIỀN NAM
 • Tầng 4, Tòa nhà Hoàng Anh Safomec
  ​7/1 Thành Thái, P.14, Q.10
  ​TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Phone: 028 3832 9969
 • Fax: 028 3832 9959
CHI NHÁNH MIỀN BẮC
 • Số 97, Phố Trần Quốc Toản
  PhườngTrần Hưng Đạo 
  Quận Hoàn Kiếm,TP.Hà Nội, Việt Nam
 • Phone: 024 73061268
 • Fax: 024 7306 1269
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
 • Tầng 16, Tòa nhà T01-C37 Bắc Hà
  ​Đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm,   TP. Hà Nội, Việt Nam
 • Phone: 024 6666 6368
 • Fax: 024 6666 6368